Thứ ba - 25/01/2022 17:25
Chiều ngày 24/01/2022, tại Cục Thống kê tỉnh Bình Định, Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Chủ trì Hội nghị.
AnhcongboQDbonhiem
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo các Sở, ngành liên quan. Phóng viên Báo Bình Định đã đến dự và đưa tin.
Theo Quyết định số 38/QĐ-TCTK và Quyết định số 39/QĐ-TCTK ngày 11/01/2022 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê được công bố tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Luận, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính và đồng chí Đỗ Minh Dưỡng, Trưởng phòng Phòng Thống kê Kinh tế được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định.
Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng cục Thống kê đã chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Công Luận và đồng chí Đỗ Minh Dưỡng đối với sự phát triển của đơn vị. 02 đồng chí là công chức được đào tạo cơ bản, có trình độ lý luận, tư duy đổi mới và có thực tiễn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thống kê; luôn tận tụy với công việc, sâu sát với cơ sở; ở vị trí công tác nào cũng phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao... Lãnh đạo Tổng cục Thống kê mong muốn 2 đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, sở trường cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Cục trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của 2 đồng chí Nguyễn Công Luận và đồng chí Đỗ Minh Dưỡng trong quá trình công tác. Cục trưởng nhấn mạnh, đây chính là thành quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng của 2 đồng chí. Trên cương vị công tác mới các đồng chí Phó Cục trưởng cần tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức; tích cực học tập nâng cao trình độ, nêu cao tinh thần đoàn kết, tận tâm, tận lực vì sự phát triển chung của ngành Thống kê Bình Định.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, 2 đồng chí Nguyễn Công Luận và đồng chí Đỗ Minh Dưỡng, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo Tổng cục Thống kê tin tưởng và tập thể Cục Thống kê tỉnh Bình Định tín nhiệm, ủng hộ; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự nhưng trách nhiệm lớn. Với trọng trách mới, 2 đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, không ngừng cố gắng, học tập, rèn luyện, đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động ngành Thống kê tỉnh đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, sáng tạo, xây dựng cơ quan ngày một phát triển, vững mạnh toàn diện, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: Trần Trung Hiếu