Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 28/05/2024 15:02
Sáng ngày 28/5/2024, tại Hội trường cơ quan, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Thống kê viên Phòng Thống kê Tổng hợp.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ trao Quyết định kết nạp đảng viên
Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hạnh, cùng sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Bình Định. Sáng ngày 28/5/2024, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ cơ quan.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Cục trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Các đồng chí đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Cục trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức./.

Tác giả bài viết: Trần Trung Hiếu - TP. PTCHC