CƠ CẤU TỔ CHỨC
CỤC THỐNG KÊ BÌNH ĐỊNH

(Theo Quyết định số 243/QĐ-TCTK ngày 02/4/2014 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê)
Cục Thống kê Bình Định được tổ chức thành hệ thống dọc 2 cấp theo đơn vị hành chính, bảo đảm nguyên tắc tập trung thống nhất:
1. Cơ quan Cục Thống kê gồm có:
Phòng Thống kê Tổng hợp: bao gồm các nghiệp vụ thống kê tổng hợp, tài khoản quốc gia.
Phòng Thống kê Nông nghiệp: bao gồm các nghiệp vụ thống kê nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản.
Phòng Thống kê Công nghiệp - Xây dựng: bao gồm các nghiệp  vụ thống kê công nghiệp, xây dựng và vốn đầu tư.
Phòng Thống kê Thương mại: bao gồm các nghiệp vụ thống kê thương mại, khách sạn, nhà hàng, du lịch, dịch vụ, giao thông, bưu chính, viễn thông.
Phòng Thống kê Dân số-Văn xã: bao gồm các nghiệp vụ thống kê  dân số, lao động, việc làm, mức sống, xã hội, môi trường, giáo dục và đào tạo, y tế, khoa học và công nghệ.
- Phòng Thanh tra Thống kê:...........
Phòng Tổ chức-Hành chính: bao gồm các nghiệp vụ về tổ chức cán bộ, đào tạo, hành chính, quản trị và kế toán, tài vụ.
2. Chi cục Thống kê ở huyện, thị xã, TP thuộc tỉnh (gọi chung là Chi cục Thống kê cấp huyện) trực thuộc Cục Thống kê.
- Chi cục Thống kê TP. Quy Nhơn
- Chi cục Thống kê huyện An Lão
- Chi cục Thống kê huyện Hoài Nhơn
- Chi cục Thống kê huyện Hoài Ân
- Chi cục Thống kê huyện Phù Mỹ
- Chi cục Thống kê huyện Vĩnh Thạnh
- Chi cục Thống kê huyện Tây Sơn
- Chi cục Thống kê huyện Phù Cát
- Chi cục Thống kê thị xã An Nhơn
- Chi cục Thống kê huyện Tuy Phước
- Chi cục Thống kê huyện Vân Canh
Chi cục Thống kê cấp huyện có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, có trụ sở làm việc và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

3681/UBND-KT

Đề xuất việc miễn giảm tiền nộp phạt vi phạm hành chính

3701/UBND-NC

Báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ và 04 năm thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TƯ