Sáng ngày 19/10/2022, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm, giao nhiệm vụ lãnh đạo Cấp Phòng. Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Cục trưởng Chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm
      Theo Quyết định số 877/QĐ-CTK, 878/QĐ-CTK và Quyết định số 879/QĐ-CTK ngày 14/10/2022 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định được công bố tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng phòng được bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính; đồng chí Huỳnh Thị Phong, Phó Trưởng phòng được giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Thống kê Kinh tế và đồng chí Tô Thanh Huy, Thống kê viên được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin thống kê.
      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Cục trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của 3 đồng chí vừa được trao Quyết định trong quá trình công tác. Cục trưởng nhấn mạnh, đây chính là thành quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các đồng chí. Trên cương vị công tác mới các đồng chí cần tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức; tích cực học tập nâng cao trình độ, nêu cao tinh thần đoàn kết góp phần vì sự phát triển chung của ngành Thống kê Bình Định.
Đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Huỳnh Thị Phong, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thống kê Kinh tế; đồng chí Tô Thanh Huy, Phó Trưởng phòng Phòng Thu thập Thông tin thống kê và đồng chí Trần Trung Hiếu, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo, cấp ủy Cục Thống kê tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ. Với nhiệm vụ mới, 3 đồng chí hứa sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước, không ngừng cố gắng, học tập, rèn luyện, đem hết khả năng, trí tuệ của mình để chung sức, đồng lòng cùng tập thể cơ quan, đoàn kết một lòng, phát huy dân chủ, sáng tạo góp phần xây dựng ngành Thống kê Bình Định ngày một phát triển./.

Quyết định kèm theo

Tác giả bài viết: Trần Trung Hiếu