Tổng cục Thống kê trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thống kê Việt Nam” cho bà Astrid Bant, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam

Thứ sáu - 30/08/2019 22:12
Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thống kê Việt Nam” cho bà Adstrid Bant, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam vì những thành tích, cống hiến xuất sắc của Bà đối với Ngành Thống kê Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua.
Photo Download (2)
Photo Download (2)
Ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK chủ trì buổi Lễ. Tham dự có ông Phạm Quang Vinh, Phó Tổng cục trưởng TCTK, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị có liên quan thuộc TCTK. Đại diện đến từ Văn phòng Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) tại Việt Nam.
Bà Adstrid Bant, trên cương vị là Trưởng Đại diện UNFPA tại Việt Nam trong gần 4 năm qua, với năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của bản thân đã có nhiều đóng góp tích cực cho việc củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa UNFPA với Chính phủ Việt Nam nói chung và với Ngành Thống kê Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, bà đã ghi dấu ấn trong việc hỗ trợ TCTK từ những ngày đầu triển khai thực hiện Tổng điều tra dân số và Nhà ở năm 2019.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Bích Lâm tin tưởng những năm tháng sống và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là trong quan hệ hợp tác với Ngành Thống kê sẽ để lại trong Bà những kỷ niệm tốt đẹp về một đất nước thanh bình và con người Việt Nam luôn mến khách. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo Ngành thống kê Việt Nam chúc Bà Adstrid Bant sức khỏe, thành công trong công việc mới được giao.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Quang cảnh Lễ Trao kỷ niệm chương
Đại diện Lãnh đạo TCTK trao Kỷ niệm chương cho Bà Adstrid Bant vì những cống hiến của bà cho Ngành Thống kê Việt Nam
 
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

3681/UBND-KT

Đề xuất việc miễn giảm tiền nộp phạt vi phạm hành chính

lượt xem: 12 | lượt tải:0

3701/UBND-NC

Báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ và 04 năm thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TƯ

lượt xem: 14 | lượt tải:0

2212/QĐ-UBND

Điều chỉnh Kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2019 (nguồn Quỹ phát triển đất và các công trình hạ tầng để phát triển quỹ đất)

lượt xem: 13 | lượt tải:0

3663/UBND-KT

Cải thiện Chỉ số hiệu quả Logistics

lượt xem: 15 | lượt tải:0

3674/UBND-VX

Chủ trương sử dụng kinh phí chi trả trợ cấp thôi việc

lượt xem: 11 | lượt tải:0
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay139
  • Tháng hiện tại7,858
  • Tổng lượt truy cập28,801
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây