Đồng chí Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê làm việc với công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Bình Định

Thứ tư - 21/08/2019 21:52
Chiều ngày 20/8/2019, tại thành phố Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê làm việc với công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Bình Định.
WEB TCT
WEB TCT
 

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Bích Lâm đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động của ngành trong thời gian qua và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Cục Thống kê Bình Định thời gian quan luôn tích cực tham gia cùng Tổng cục Thống kê trong việc triển khai các phương án mới của các cuộc điều tra và việc áp dụng công nghệ thông tin trong thu thập thông tin thống kê.

Đồng chí cũng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của công chức, lãnh đạo cấp Phòng, các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai nghiệp vụ chuyên môn thống kê trên địa bàn. Đồng thời động viên công chức và người lao động toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Cục trưởng Cục Thống kê Bình Định tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng cục trưởng và nêu quyết tâm phấn đấu lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành và địa phương giao, chủ động phối hợp với các sở, ngành liên quan trong việc tham gia xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong giai đoạn tới; tăng cường hơn nữa công tác phổ biến, chia sẻ thông tin thống kê trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trần Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

3681/UBND-KT

Đề xuất việc miễn giảm tiền nộp phạt vi phạm hành chính

lượt xem: 12 | lượt tải:0

3701/UBND-NC

Báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ và 04 năm thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TƯ

lượt xem: 14 | lượt tải:0

2212/QĐ-UBND

Điều chỉnh Kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2019 (nguồn Quỹ phát triển đất và các công trình hạ tầng để phát triển quỹ đất)

lượt xem: 13 | lượt tải:0

3663/UBND-KT

Cải thiện Chỉ số hiệu quả Logistics

lượt xem: 16 | lượt tải:0

3674/UBND-VX

Chủ trương sử dụng kinh phí chi trả trợ cấp thôi việc

lượt xem: 12 | lượt tải:0
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay161
  • Tháng hiện tại7,880
  • Tổng lượt truy cập28,823
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây