Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ ba - 30/07/2019 20:54
Chiều ngày 29/7/2019, Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2019, đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành khoá XIII

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Chi uỷ, Lãnh đạo cơ quan, của Ban Thường vụ Đoàn khối và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động của đoàn viên, Chi đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XII. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên. Trong nhiệm kỳ, có 4 đoàn viên của Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cơ quan và 3 đoàn viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Phó Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê đã ghi nhận và đánh giá cao các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của Cấp uỷ, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Gắn công tác đoàn và phong trào thanh niên với công tác thi đua tại đơn vị. Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, trong đó chú trọng việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW bằng những hình thức thiết thực. Đầu tư, nghiển cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại cơ quan.

Tại Đại hội, nhiều ý kiến, thảo luận của các đoàn viên đóng góp, xoay quanh các kết quả tích cực mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2019 – 2022. Một số ý kiến đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn cần tăng cường các hoạt động giao lưu với các cơ sở đoàn, phát huy tính sáng tạo trong hoạt động phong trào nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi đoàn, đổi mới hình thức công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao hiệu quả công tác tham gia cải cách hành chính, tổ chức nhiều hoạt động đồng hành với đoàn viên thanh niên trong phát triển kỹ năng xã hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Trung Hiếu – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 tái đắc cử Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022; đồng chí Tô Thanh Huy được tín nhiệm bầu vào chức danh Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang là Uỷ viên Ban Chấp hành.


Trần Trung Hiếu 

Tác giả bài viết: Trần Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

3681/UBND-KT

Đề xuất việc miễn giảm tiền nộp phạt vi phạm hành chính

lượt xem: 12 | lượt tải:0

3701/UBND-NC

Báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TƯ và 04 năm thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TƯ

lượt xem: 14 | lượt tải:0

2212/QĐ-UBND

Điều chỉnh Kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2019 (nguồn Quỹ phát triển đất và các công trình hạ tầng để phát triển quỹ đất)

lượt xem: 13 | lượt tải:0

3663/UBND-KT

Cải thiện Chỉ số hiệu quả Logistics

lượt xem: 15 | lượt tải:0

3674/UBND-VX

Chủ trương sử dụng kinh phí chi trả trợ cấp thôi việc

lượt xem: 11 | lượt tải:0
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay131
  • Tháng hiện tại7,850
  • Tổng lượt truy cập28,793
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây