TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động ngành
  TRANG CHỦ
  GIỚI THIỆU
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
  PHÂN TÍCH THỐNG KÊ
  SỐ LIỆU THỐNG KÊ
  ẤN PHẨM THỐNG KÊ
  VĂN BẢN PHÁP LUẬT
  HỎI ĐÁP
  LỊCH CÔNG TÁC
  CHẾ ĐỘ BÁO CÁO
  Thống kê người dùng
  Đang online:
4
  Số lượt truy cập:
1687559
Tổng cục thống kê
Tin nổi bật trong ngành
chi dao điều hanh cua tinh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Sở Công thương
Sở Kế hoạch và Đầu tư
Báo cáo Tổng cục Thống kê
BÁO CÁO CỤC THỐNG KÊ
Văn phòng điện tử
Mail.gso
Đề án GRDP
Ngày 13/02/2018, tại Hội trường Cục Thống kê Bình Định, Lãnh đạo cơ quan phối hợp với Công đoàn cơ sở Cục Thống kê, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn TNCS HCM và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Cục.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động CBCC năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017 và phân bổ kinh phí năm 2018; Báo cáo kết quả tự kiểm tra tài chính năm 2016; Báo cáo tình hình hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.

Phần thảo luận, các ý kiến góp ý tập trung các chủ đề: B/c tổng kết hoạt động CBCC năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018, bàn biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBCC.

Những năm qua, do yêu cầu công tác Thống kê ngày càng cao, tần xuất và khối lượng công tác điều tra Thống kê lớn và thường tập trung vào 1 số thời điểm, áp lực công việc lên cán bộ công chức trong ngành quá lớn, tạo sự căng thẳng, mệt mỏi đối với hầu hết cán bộ công chức từ tỉnh đến cơ sở.

Dù vậy, với tinh thần quyết tâm cao, chính quyền, cấp ủy đảng và các tổ chức đoàn thể đã thực hiện quy chế phối hợp, tổ chức triển khai và vận động CBCC thực hiện tốt qui chế dân chủ trong cơ quan tạo ra được những chuyển biến tích cực:

- Phân định chức năng nhiệm vụ của các thành viên trong từng tổ chức được rõ ràng, dân chủ và kỷ cương cũng như việc khen thưởng, kỷ luật công bằng đúng qui chế. Nội bộ đoàn kết, nhất trí, hoạt động trong cơ quan đã đi vào nề nếp, ý thức tổ chức kỷ luật có tiến bộ;  Hiệu lực, hiệu quả công tác tổ chức lãnh đạo, điều hành, quản lý tốt hơn, mối quan hệ  trong chấp hành-điều hành phát huy được tính tự giác, chủ động sáng tạo và phối hợp trong công việc. Trình độ cán bộ  được nâng lên về mọi mặt, nhất là trong nghiệp vụ và công nghệ thông tin; khối lượng, chất lượng công việc thực hiện ngày càng tăng.

          Hoạt động của các đoàn thể được lãnh đạo Cục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, Qua đó giúp cho CBCC tăng cường sự hiểu biết, tạo được không khí vui tươi, thân ái, đoàn kết.Phong trào văn hóa, thể thao được quan tâm và sinh hoạt đều đặn, là môi trường để cán bộ công chức đoàn kết, cùng gắn bó xây dựng đơn vị. Qua các hoạt động sinh hoạt văn hóa thể thao, công tác về giới, các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, nhận thức của công chức và người lao động trong cơ quan được củng cố, niềm tin đối với công cuộc xây dựng đất nước, địa phương, ngành tăng lên, khơi dậy niềm tự hào, nhiệt tình hăng say trong lao động, dấy lên phong trào thi đua sôi nổi trong cơ quan, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Hội nghị CBCC Cục Thống kê Bình Định năm 2018 đã thành công tốt đẹp, Với nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của người CBCC trước nhiệm vụ chính trị của ngành, hưởng ứng phong trào thi đua do BCH công đoàn phát động, các Tổ công đoàn đã đăng ký thi đua năm 2018 với những nội dung cụ thể, thiết thực.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ công chức trong cơ quan, vì sự phát triển của ngành, đoàn kết thống nhất, xây dựng chương trình hành động cụ thể, thực hiện nghị quyết của hội nghị, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2018.


BBT  (Cập nhật ngày 13-02-2018)    Các tin liên quan:
  Giải cầu lông Chi đoàn Cục Thống kê mở rộng năm 2018 (15-01-2018)
  Cục Thống kê Bình Định tổ chức tập huấn nghiệp vụ điều tra lao động việc làm năm 2018 (28-12-2017)
  Tập huấn điều tra hoạt động xây dựng và điều tra Vốn đầu tư thực hiện (28-12-2017)
  Lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự” của Cục Thống kê Bình Định (16-11-2017)
  Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2017 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng (04-10-2017)
  Văn bản mới
  Hình ảnh hoạt động
Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019
Đieu tra xd va von dau tu 2018
DIEU TRA DOANH NGHIEP 2018
Lich Pho Bien TTTK 2018
Chuẩn mực đạo đức lối sống nghề nghiệp
Hiến pháp năm 2013
Tuyên truyền phổ biến pháp luật về biển
Thong tin đối ngoai
Luật thống kê 2015
Nghị định 95/2016/NĐ-CP
phap dien
Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh huyện xã
tài liệu hướng dẫn đánh giá
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỤC THỐNG KÊ BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 60 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 056.3821206 - Fax: 056.3821206 - Email: binhdinh@gso.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trương Minh Trí, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định,Tổng biên tập.