HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HCM
Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018, Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ nhất với sự có mặt của 24 vận động viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022), hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2018, được sự cho phép, tạo điều kiện của Cấp uỷ, Lãnh đạo Cục Thống kê, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018, Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ nhất. Đây là dịp để công chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên ngành Thống kê Bình Định giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động phong trào;tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục, thể thao trong mỗi đoàn viên, thanh niên và công chức, người lao động trong Ngành.

Với sự có mặt của 24vận động viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê đã cống hiến 24 trận đấu đặc sắc, nhiều màn cầu gây cấn, hấp dẫncho khán giả, các cổ động viênvới 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết quả Ban Tổ chức trao giải Nhất và Huy chương vàng đôi nam cho cặp vận động viên Kim Đinh – Bá Hiếu (Chi cục Thống kê huyện Vân Canh và Tây Sơn); đôi nữ cho cặp vận động viên Thuỳ Linh – Thu Thảo (Phòng Thống kê Tổng hợp và Phòng Tổ chức Hành chính); đôi nam nữ cho cặp vận động viên Đa Thạnh – Minh Huyền (Chi cục Thống kê huyện Hoài Ân và Phù Cát). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao ba Giải nhì và Huy chương bạc; ba Giải ba và Huy chương đồng cho các nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Qua giải thi đấu lần này,Ban Tổ chức đã tìmra những tay vợt xuất sắc, có tiềm năng. Với tinh thần thể dục, thể thao của những ngày tập luyện vừa qua và thời gian thi đấu sáng ngày 13/01, mong rằng các vận động viên của chúng ta tiếp tục tích cực luyện tập, phát huy hết tiềm năngđể có thể đại diện cho Cục thống kê Bình Định tham gia những giải đấu lớn hơn như Giải cầu lông truyền thống ngành Thống kê các tỉnhmiền Trung hay các giải đấu do địa phương tổ chứctrong thời gian tới, nhất là Giải cầu lông truyền thống ngành Thống kê các tỉnhmiền Trungdo Cục Thống kê Bình Định dự kiến đăng cai trong năm 2018.

Với tinh thần làm việc công bằng, trách nhiệm của Ban Tổ chức giải, Tổ trọng tài; tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, cao thượng của các vận động viên; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giải cầu lông Chi đoàn Cục thống kê mở rộng năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Trần Trung Hiếu  (Cập nhật ngày 15-01-2018)