TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động ngành
  TRANG CHỦ
  GIỚI THIỆU
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
  PHÂN TÍCH THỐNG KÊ
  SỐ LIỆU THỐNG KÊ
  ẤN PHẨM THỐNG KÊ
  VĂN BẢN PHÁP LUẬT
  HỎI ĐÁP
  LỊCH CÔNG TÁC
  CHẾ ĐỘ BÁO CÁO
  Thống kê người dùng
  Đang online:
14
  Số lượt truy cập:
1653430
Tổng cục thống kê
Tin nổi bật trong ngành
chi dao điều hanh cua tinh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Sở Công thương
Sở Kế hoạch và Đầu tư
Báo cáo Tổng cục Thống kê
BÁO CÁO CỤC THỐNG KÊ
Mail.gso
Đề án GRDP
Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018, Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ nhất với sự có mặt của 24 vận động viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê.

             Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ (2017-2022), hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2018, được sự cho phép, tạo điều kiện của Cấp uỷ, Lãnh đạo Cục Thống kê, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018, Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ nhất. Đây là dịp để công chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên ngành Thống kê Bình Định giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động phong trào;tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục, thể thao trong mỗi đoàn viên, thanh niên và công chức, người lao động trong Ngành.

            Với sự có mặt của 24vận động viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê đã cống hiến 24 trận đấu đặc sắc, nhiều màn cầu gây cấn, hấp dẫncho khán giả, các cổ động viênvới 03 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

            Kết quả Ban Tổ chức trao giải Nhất và Huy chương vàng đôi nam cho cặp vận động viên Kim Đinh – Bá Hiếu (Chi cục Thống kê huyện Vân Canh và Tây Sơn); đôi nữ cho cặp vận động viên Thuỳ Linh – Thu Thảo (Phòng Thống kê Tổng hợp và Phòng Tổ chức Hành chính); đôi nam nữ cho cặp vận động viên Đa Thạnh – Minh Huyền (Chi cục Thống kê huyện Hoài Ân và Phù Cát). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao ba Giải nhì và Huy chương bạc; ba Giải ba và Huy chương đồng cho các nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

              Qua giải thi đấu lần này,Ban Tổ chức đã tìmra những tay vợt xuất sắc, có tiềm năng. Với tinh thần thể dục, thể thao của những ngày tập luyện vừa qua và thời gian thi đấu sáng ngày 13/01, mong rằng các vận động viên của chúng ta tiếp tục tích cực luyện tập, phát huy hết tiềm năngđể có thể đại diện cho Cục thống kê Bình Định tham gia những giải đấu lớn hơn như Giải cầu lông truyền thống ngành Thống kê các tỉnhmiền Trung hay các giải đấu do địa phương tổ chứctrong thời gian tới, nhất là Giải cầu lông truyền thống ngành Thống kê các tỉnhmiền Trungdo Cục Thống kê Bình Định dự kiến đăng cai trong năm 2018.

             Với tinh thần làm việc công bằng, trách nhiệm của Ban Tổ chức giải, Tổ trọng tài; tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, cao thượng của các vận động viên; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giải cầu lông Chi đoàn Cục thống kê mở rộng năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.


Trần Trung Hiếu  (Cập nhật ngày 15-01-2018)    Các tin liên quan:
  Tập huấn điều tra hoạt động xây dựng và điều tra Vốn đầu tư thực hiện (28-12-2017)
  Lễ ra mắt mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự” của Cục Thống kê Bình Định (16-11-2017)
  Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Bình Định tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2017 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng (04-10-2017)
  Bài học kinh nghiệm qua triển khai Tổng điều tra kinh tế năm 2017 tỉnh Bình Định (09-08-2017)
  TP Quy Nhơn Ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2017 (giai đoạn 2) (02-07-2017)
  Văn bản mới
  Hình ảnh hoạt động
Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019
Đieu tra xd va von dau tu 2018
DIEU TRA DOANH NGHIEP 2018
Lich Pho Bien TTTK 2018
Chuẩn mực đạo đức lối sống nghề nghiệp
Hiến pháp năm 2013
Tuyên truyền phổ biến pháp luật về biển
Thong tin đối ngoai
Luật thống kê 2015
Nghị định 95/2016/NĐ-CP
phap dien
Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh huyện xã
tài liệu hướng dẫn đánh giá
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CỤC THỐNG KÊ BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 60 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 056.3821206 - Fax: 056.3821206 - Email: binhdinh@gso.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trương Minh Trí, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Bình Định,Tổng biên tập.