HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ M
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu niên nhi đồng cả nước chào đón Tết Trung thu, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Cục và sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, tối ngày 03/10/2017 Chi đoàn Cục Thống kê Bình Định tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2017 cho các em thiếu nhi là con của công chức và người lao động trong cơ quan.

Đến dự chương trình có đại diện Chi ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Cục Thống kê và 27 em thiếu nhi, cùng với các quý phụ huynh.

Đêm Trung thu 2017, các em thiếu nhi là con của công chức, người lao động thuộc Cục Thống kê tỉnh Bình Định được nghe thư Chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đồng chí Tạ Thành Nhân - Cục trưởng Cục Thống kê Bình Định chúc các cháu vui Tết Trung thu với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời bước vào năm học mới, mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: các tiết mục đố vui, trò chơi,… chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một đèn lồng Trung thu cùng một phần quà nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban lãnh đạo Cục tới con em công chức và người lao động của Cục Thống kê, là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Trần Trung Hiếu  (Cập nhật ngày 04-10-2017)